TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG CĂN HỘ PI CITY QUẬN 12

Tiến độ xây dựng căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12 tháng 6 năm 2018. Hiện nay, với 3 ca công nhân thi công cả ngày và đêm, dự án được xây dựng với tốc độ rất nhanh. chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ được nhận nhà vượt tiến độ như dự kiến quý 4/2019 với tiến độ này.

Hình ảnh chung cư Pi City Thạnh Xuân Quận 12
Hình ảnh chung cư Pi City Thạnh Xuân Quận 12

? Tiến độ thi công dự án Pi City Thạnh Xuân

1. Tiến độ xây dựng Block A

Hiện tại Block A của dự án Pi City Thạnh Xuân đã được thi công đổ sàn tầng 5 dù chưa chính thức mở bán. Điều đó cho thấy được dự quan tâm của chủ đầu tư dành cho dự án cho những khách hàng nhận nhà trước ở Block B, Block C thì việc này sẽ rất có lợi. Khi mình nhận bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2019, quý khách hàng sẽ không cần phải lo sợ sống tại “công trường”.

2. Tiến độ xây dựng Block B

Với tốc độ chóng mặt, Block B đã đổ xong sàn tầng 6 và tiếp tục thi công. Phải nói đây là một trong những dự án thành công nhất của chủ đầu tư. Hiện tại Block B đang mở bán và được khách hàng đặt mua với số lượng còn ít ỏi.

3. Tiến độ xây dựng Block C

Block C là block được triển khai đầu tiên của dự án. dự án đã xây dựng đến tầng 10, kèm theo 2 tầng hầm bên dưới chỉ trong vòng hơn 8 tháng.

Tại sao phải mua dự án Pi City Thạnh Xuân ngay bây giờ?

Hiện tại, dự án Pi City Thạnh Xuân đang triển khai bán Block B và được khách hàng đón nhận nhiệt tình. Căn hộ Pi City Thạnh Xuân đủ điều kiện để bán hàng cũng như là một trong những dự án có tất cả các pháp lý hoàn chỉnh nhất quận 12 như: thông báo được phép bán của Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh, giấy phép xây dựng, bảo lãnh dự án của ngân hàng Vietinbank.

Toàn cảnh căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12
Toàn cảnh căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12

Hiện tại, quý khách hàng sẽ không có thêm nhiều sự lựa chọn nếu khách hàng còn chần chừ vì chỉ còn khoàng 100 căn hộ của Block B trong tháng 10 này. Ngoài ra, dự án đang được đổ sàn tầng 10 cùng với 1 tiến độ xây dựng hết sức nhanh chóng. Để quý khách hàng sở hữu cho mình 1 căn hộ tại dự án Pi City Thạnh Xuân quận 12 thì đây chính là khoảng thời gian tốt nhất, nếu trước đây quý khách hàng quan tâm đến dự án Pi City Thạnh Xuân nhưng còn chưa yên tâm.

Chính thức mở bán Block B căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12 và giữ chỗ Block A, Block cuối cùng của căn hộ cao cấp. Trả góp 8 triệu đồng mỗi tháng là có ngay căn hộ trong tương lai. Với lãi suất ưu đãi 7.5% trong 20 năm, thủ tục nhanh chóng, sẽ được thanh toán linh hoạt theo tiến độ và được ngân Hàng VietinBank hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ.

Tiến độ xây dựng dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12
3.1 (61.05%) 419 vote[s]