GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH MUA CĂN HỘ PI CITY QUẬN 12

Với những gia đình trẻ hay khách hàng độc thân đi làm tăng cao có nhiều nhu cầu tìm chốn an cư lý tưởng vào dịp cuối năm. Do đó, căn hộ Pi City Quận 12 sẽ trở thành tâm điểm được nhiều người mua nhà hướng tới với những dự án căn hộ có chất lượng, giá bán hợp lý, chính sách thanh toán linh hoạt.

Toàn cảnh căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12
Toàn cảnh căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12

Căn hộ Pi City Thạnh Xuân tầm trung hút khách dịp cuối năm

Lực lượng tri thức trẻ chiếm số lượng không hề nhỏ trong tổng số hơn 13 triệu dân kể cả dân nhập cư, từ báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu thị trường bất động sản, tại các thành phố lớn đơn cử như thành phố Hồ Chí Minh.  Thay vì chọn mua nhà hẻm hay mặt phố, về xu hướng lựa chọn căn hộ, đa số người trẻ lại thích được sở hữu một căn hộ tại các dự án được đánh giá cao về tiện ích, an ninh hơn như dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12.

? Giá bán và chính sách dự án Pi City Quận 12

Nhiều người cho rằng những dự án này giúp thỏa mãn được tiêu chí an cư hiện đại, an ninh, năng động khi nói về nguyên nhân, và đặc biệt là phải mức giá phải trả phù hợp với điều kiện thực tế của họ, một điều mà những ngôi nhà trong hẻm hay mặt phố vốn dĩ có giá bán quá cao hoặc nếu giá hợp lý thì cũng sẽ bị hạn chế về vị trí.

Vị trí đắc địa tại dự án Pi City Thạnh Xuân Quận 12
Vị trí đắc địa tại dự án Pi City Thạnh Xuân Quận 12

Gần đây nhiều doanh nghiệp bất động sản đã bắt đầu chuyển hướng phát triển các dự án căn hộ tầm trung vì thấy được nhu cầu này là cấp thiết, thay vì chỉ chú trọng tập trung phát triển các căn hộ cao cấp có mức giá cao ngất ngưỡng. Minh chứng rõ nét nhất cho thấy nhu cầu rất lớn này của thị trường chính là động thái lấn sân của tập đoàn Vin Group nổi tiếng với các dự án căn hộ siêu sang có giá hàng chục ngàn USD /m2 trong đó có căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12.

Hệ thống tiện ích nội khu tại căn hộ Pi City Quận 12
Hệ thống tiện ích nội khu tại căn hộ Pi City Quận 12

Với mức giá chỉ từ 860 triệu đồng /căn hộ /2 phòng ngủ dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12 của chủ đầu tư Pi Group vừa công bố tiếp tục là một bất động sản nổi bật trong tầm giá khoảng trên dưới 1 tỉ đồng. Theo đó, cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích cao cấp nhất chỉ với khoản trả trước hợp lý cùng số tiền tương đương khi thuê nhà bên ngoài. Bên cạnh hàng loạt tiện ích ngoại khu hiện đại tại trung tâm hành chính quận 12, từ nội khu đến ngoại khu của một dự án cao cấp như GYM, Spa, trung tâm mua sắm, trường học, hồ bơi, công viên, nhà sinh hoạt cộng đồng, y tế, nhà hàng, quán cà phê…

Giá bán và chính sách dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12
3 (59.63%) 383 vote[s]