CHỦ ĐẦU TƯ PI CITY THẠNH XUÂN QUẬN 12

Dự án Pi City Thạnh Xuân chắc chắn là sự đầu tư tốt về giá trị sống và an cư. Dự án thuận tiện đi lại, giao thông thuận lợi, có giá cả hợp lý, vị trí đắc địa cùng khu dân cư hiện hữu, thiết kế và tiện ích hoàn mỹ xung quanh. Pi City Thạnh Xuân có vị trí tại phường Thạnh Xuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 45m2 – 80m2. Vậy, chủ đầu tư căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12 là ai?

Toàn cảnh căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12
Toàn cảnh căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12

? Chủ đầu tư căn hộ Pi City Thạnh Xuân – Sứ mệnh của Tập đoàn

Pi Group sứ mệnh của Tập đoàn là cải thiện cuộc sống của người dân bằng cách xây dựng một mối quan hệ lâu dài với mỗi khách hàng cá nhân và đặt chúng trong chỉ huy của thông tin bảo hiểm của họ. Với dịch vụ và các sản phẩm chất lượng cao nhất danh tiếng của chúng tôi được dựa trên tính toàn vẹn. Thời gian xây dựng lòng trung thành và sự tin tưởng. Sự đồng cảm, giới thiệu đáng tin cậy, và tính chuyên nghiệp đạo đức, Pi Group Tập đoàn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng của họ.

Pi Group cung cấp sản phẩm bảo hiểm cung cấp bảo vệ chất lượng với giá cả giá trị. Mục tiêu của chúng tôi là mở bán căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12 và mang đến cho khách hàng của mình những tiện ích tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp khách hàng an cư để lạc nghiệp.

Hình ảnh chung cư Pi City Thạnh Xuân Quận 12
Hình ảnh chung cư Pi City Thạnh Xuân Quận 12

Chủ đầu tư cung cấp cho cư dân một chuẩn mực sống xanh trong lành và thượng lưu bậc nhất với hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp như một bản hòa ca giữa thiên nhiên. Với những tiện ích mang hơi thở tinh hoa bốn phương, căn hộ Pi City Thạnh Xuân quận 12 xứng đáng với tên gọi là căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố như: hồ bơi tràn bờ chân mây 600m2 phong cách địa Trung Hải, Sky bar San Fransisco hay hệ thống giải trí trên cao, khu vườn thiền và trà đạo Nhật Bản cho khách hàng những phút giây thư giãn, đặc biệt là trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế rộng 60,000m2 nơi thỏa mãn mọi tín đồ mua sắm khó tính nhất. Ngoài ra, vẫn không kém phần hiện đại khi dự án còn có công viên ven sông rộng gần 10ha theo phong cách phương Đông.

Hệ thống tiện ích nội khu tại căn hộ Pi City Quận 12
Hệ thống tiện ích nội khu tại căn hộ Pi City Quận 12

Căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12 chắc chắn sẽ mang lại cho cộng đồng một môi trường sống lý tưởng gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần hiện đại và đẳng cấp giữa trung tâm thành phố khi tập hợp khu căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại sầm uất, hiện đại.

Đôi nét về Chủ đầu tư dự án căn hộ Pi City Thạnh Xuân Quận 12
3.1 (62.12%) 396 vote[s]